lnwshop logo

  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Me love collagen { มีเลิฟ คลอลาเจน 8,000 mg.}

เจ้าของร้าน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Me love collagen { มีเลิฟ คลอลาเจน 8,000 mg.}

Me love Collagen 8,000mg 1 กล่องมี 60 ซอง ราคา 1,500 บาท

Me love Collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ]

มีโปรตีนที่สามารถรวมกันเป็นเส้นใยใต้ผิวหนังของเรา ซึ่งทำหน้าที่เสริมความเรียบตึงของชั้นผิว ทำให้ผิวดูเนียบ เรียบ หน้าเด้งเหมือน วัยเด็กและ Collagen ยังไม่เสื่อมสลาย และมีจำนวนมาก จึงทำให้ เด็กๆหรือวัยรุ่น หนุ่มสาวจะมีผิวที่เต่งตึง เนียนเด้ง แต่เมื่อ อายุมากขึ้น เส้นใย Collagen พวกนี้จะเสื่อมสลายลงไป และ มีปริมาณที่น้อยลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงเป็นต้นเหตุของความ เหี่ยวย่นริ้วรอย ตามวัย ทำให้ ริ้วรอย เห็นชัดขึ้นมาก

Me love Collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ] ช่วยเสริมสร้าง Collagen ให้ร่างกายที่เสื่อมสลายไป และลดรอยเหี่ยวย่นด้วยการรับประทาน Me love Collagen เป็นประจำทุกวันนอกจากนี้ melove collagen ยังเป็นตัวช่วยให้ผิวของคุณ เกิดความชุ่มชื้น เสริมความเนียบเรียบ เต่งดึง ให้กับผิวของคุณ กระชับ เด้งโดยพบว่าคนที่มี อายุ 25+ จะมี Collagen ลดลงทุกปี เราก็สามารถเสริมสร้าง Collagen ด้วยการ ทาน Me love Collagen เป็นประจำ

 7 เหตุผลว่าทำไมต้องเลือก Me love Collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ] 8,000 mg

1. Me love คลอลาเจน Collagen ชนิดผง ดีกว่าให้หมอฉีดอย่างไร ?

แน่นอน ข้อเสียอย่างแรกของ การฉีด Collagen เข้าสู่ร่างกายก็คือ ต้องเจ็บตัวและค่าใช้จ่ายสูงกว่า การทาน มีเลิฟ คลอลาเจน แต่ข้อดีก็คือลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยสามารถเห็นผลได้ทันที หากได้รับการฉีด Collagen โดยแพทย์ที่มีความชำนาญ แต่สารที่ฉีดเข้าไปก็ไม่สามารถอยู่กับเราได้ตลอดไปนะคะ
ลูกค้าต้องกลับไปฉีดทุก 4-6 เดือน และขอเน้นนะคะว่า ต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญ และมีประสบการณ์จริงๆเพราะการฉีดมีความเสี่ยงคะ เพื่อนๆ คงรู้ดีอยู่แล้ว ในขณะที่การรับประทานเป็นการค่อยๆ ทำให้ร่างกายกลับมาผลิตสาร Collagen ให้กับร่างกาย เป็นกระบวนการทำให้ดีจากภายในค่ะ ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์ ไม่ต้องเสียเงินในค่าฉีดของหมอ รวมถึงค่า Collagen 3000-5000 บาท / ครั้ง อันตรายเมื่อนำสิ่งที่ร่างกายแปลกฉีดเข้าเส้นเลือดหรือกร้ามเนื้อ รวมทั้ง การฉีด Collagen ยังไม่ผ่าน อย. ราคา Collagen ผงมีราคาที่ต่ำกว่า แต่ได้ปริมาน Collagen ที่มากกว่า เช่น การฉีดอย่างมากก็ 1000 mg. ต่อครั้ง/2 อาทิตย์ ต่างจากการกิน ได้ Collagen 2,000 มิลลิกรัม/ซอง หรือ 8,000 มิลลิกรัม ต่อวัน Collagen ชนิดผง ดีกว่าตรงที่ง่ายต่อการพกพาเพราะเป็นซอง ทานง่ายรสชาติอร่อย ดูดซึมได้เร็ว..

 2. ควรทาน Me love Collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ] 8,000 mg. เวลาไหนและทานอย่างไร

จากผลของการวิจัย แนะนำว่าควรรับประทาน Me love Collagen 1 ซอง (สามารถทานได้สูงสุด 4ซอง/วัน) ขณะท้องว่าง ไม่ต้องผสมกับน้ำเปล่า รสชาติอร่อย เหมือนลูกอมรสโคล่า ที่สำคัญ "ไม่คาว" หรือจะทานเวลาไหนก็ได้ แนะนำให้ทานช่วงที่ท้องว่าง หรือทานก่อนนอนค่ะ วิตามินซี ใน melove คลอลาเจน จะช่วยการดูดซึม Collagen ให้กับร่างกาย และเวลานอนหลับเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ดังนั้นการรับประทาน melove คลอลาเจน 1-2 ซองก่อนนอนจึงเป็นเวลาที่ดีที่สุดและควรรับประทานอย่างต่อเนื่อง

3. ปริมาณที่ควรบริโภคที่แนะนำ ของ me love collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ]

สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว 7 วันแรก ต้องทาน 1-2 ซองก่อนนอน และอีก 1 ซอง ตอนเช้าตอนตื่นทันที หลังจาก 7 วันแล้ว ให้ทาน melove คลอลาเจน 1-2 ซองก่อนนอน
ในทุกๆวันเป็นประจำ ติดต่อกัน ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ
 
4. ต้องทาน me love collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ] นานแค่ไหนถึงเริ่มจะเห็นผล

เรื่องของระยะเวลาน่าจะขึ้นอยู่กับอายุและความเสื่อมของผิวและร่างกาย ลูกค้าบางท่านเห็นผล
ได้ตั้งแต่ 10 ซองแรก แต่บางท่านอาจใช้เวลา 4 อาทิตย์ เพราะขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสุขภาพ
ของลูกค้าแต่ละท่าน แต่จากการสังเกตท่านที่กิน melove คลอลาเจน 2 ซองก่อนนอน และในทุกๆเช้าของวันเป็นประจำ ติดต่อกันจะสามารถเห็นผลได้ดีและเร็วยิ่งขึ้น

5. ข้อเด่นและข้อเปรียบเทียบของ melove คลอลาเจน กับ collagen แบรนด์อื่นๆ

มีเลิฟ Collagen นำเข้าจาก Malaysia เป็นโรงงานผู้ผลิตที่ควบคุมการผลิตตั้งแต่ขั้นเพาะพันธุ์ลูกปลาจนมาถึงเป็นผง Collagen เกรดPremium และเป็นโรงงานที่ผลิตอาหารเสริมรายใหญ่ที่สุดในเอเซีย!!
มวลโมเลกุลเล็กมาก ทำให้ดูดซึมได้ดีกว่าหลายๆ ยี่ห้อ ดูดซึมได้ตั้งแต่ในช่องปาก ที่สำคัญไม่ตกค้างในร่างกายพกพาสะดวก เพราะบรรจุเป็นซอง ได้รับมานตราฐาน GMP และ ฮาลาล และผ่านการตรวจสอบ จาก อย.เรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญรสชาติอร่อย มากกว่ายี่ห้ออื่นๆ เห็นผลชัดเจนเรื่องความนุ่ม ความใสเพราะ ใส่กลูต้าร์ไธโอน วิตามินซี และวิตามิน E แบบเข้มข้น เน้นคุณภาพ ขาวเร็ว และบำรุงผิว

6. ทำไมต้องทาน me love collagen [ มีเลิฟ คลอลาเจน ] มากถึง 8,000 มิลลิกรัม/วัน

เพราะทางผู้ผลิตต้องการให้ผู้บริโภคเห็นผลลัพท์อย่างชัดเจน เพราะในปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจใน Collagen เป็นอย่างมากแต่ส่วนใหญ่ ไม่เคยได้รับผลลัพธ์อย่างชัดเจน ถ้าได้ลองทางผู้บริโภคจะรับรู้เลยว่ามีความเปลี่ยนแปลงกับผิว ผม เล็บ อย่างชัดเจนในครั้งแรก และทาน me love คลอลาเจน 8,000 มิลลิกรัม เพียงพอต่อความต้องการที่ร่างกายสามารถนำไปใช้ปรับสีผิวได้..

7. ทาน me love คลอลาเจน ได้ผลจริงหรอ?

ต้องถามว่าเคยทาน Collagen มาจากไหนมาก่อน ?
ถ้าเคยแล้วเคยทาน ในบริมาณ Collagen เท่าไหร่ ?
ส่วนใหญ่แล้วจะบริโภคกัน 200 มิลลิกรัม – 2000 มิลลิกรัม จึงต้องบริโภคในจำนวนที่เยอะ
ทำให้สินค้าแพง ( เช่น 1 ขวด 30 เม็ดราคา 500 บาท ใส่ Collagen ต่อเม็ด 500 มิลลิกรัม
เพราะฉะนั้นต้องบริโภคถึง 12 เม็ด/วัน ต่อเดือนต้อง 12 ขวด ราคารวม 6,000 บาท/เดือน
ถึงจะได้ผลจริงเท่า me love คลอลาเจน 8,000 มิลลิกรัม ราคา 1,500 บาท ของเรา)

Tag : มีเลิฟ,me love คลอลาเจน,melove คลอลาเจน,me love longderse,me love collagen รีวิว,me love collagen,me love collagen pantip,me love คลอลาเจน ดีไหม,me love collagen ราคาถูก,me love คลอลาเจน ราคาส่ง

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม114,953 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด61,539 ครั้ง
เปิดร้าน25 มิ.ย. 2556
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

"เว็บเพื่อนบ้าน จร้าา!!"

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านเพอร์เฟคไลฟ์ อุบลฯ
ร้านเพอร์เฟคไลฟ์ อุบลฯ
www.melove-collagen.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก